logovov
Đài tiếng nói Việt Nam

Họp Ban Tổ chức Liên hoan Phát thanh toàn quốc tại Nghệ An

Tại TP. Vinh, UBND tỉnh Nghệ An vừa tổ chức họp Ban Tổ chức Liên hoan Phát thanh toàn quốc lần thứ XIII, năm 2018 tại Nghệ An. Đồng chí Trần Minh Hùng, Phó Tổng Giám đốc Đài TNVN và đồng chí Lê Minh Thông, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An đồng chủ trì cuộc họp. Cùng dự có đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh Nghệ An và đại diện một số đơn vị chức năng của Đài TNVN:

+ Vòng Chung khảo Liên hoan Phát thanh toàn quốc lần thứ XIII năm 2018 được tổ chức tại TP. Vinh, tỉnh Nghệ An từ ngày 3-5/5/2018 với chủ đề “Phát thanh với công cuộc đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế”. Thông qua liên hoan nhằm quảng bá sâu rộng hình ảnh quê hương, đất nước. Đây cũng là dịp để Nghệ An tuyên truyền thành tựu, chính sách thu hút đầu tư, phát triển kinh tế - xã hội của địa phương trong sự nghiệp "Ðổi mới".

Ông Nguyễn Như Khôi, Giám đốc Đài PT-TH Nghệ An báo cáo kế hoạch
      phối hợp tổ chức Vòng Chung khảo Liên hoan Phát thanh toàn quốc lần thứ XIII

Theo kế hoạch, liên hoan năm nay có nhiều hoạt động nổi bật, bao gồm các hội thảo trao đổi nghiệp vụ; triển lãm kỹ thuật giới thiệu sản phẩm, thiết bị công nghệ mới về phát thanh, truyền hình; công diễn chương trình nghệ thuật đặc sắc phục vụ nhân dân.

Phó Tổng Giám đốc Đài TNVN Trần Minh Hùng phát biểu tại buổi làm việc

Ghi nhận và cảm ơn sự phối hợp chuẩn bị của tỉnh Nghệ An, Phó Tổng Giám đốc Đài TNVN Trần Minh Hùng khẳng định, Liên hoan Phát thanh toàn quốc là sự kiện lớn, có sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Vì vậy, Ban Tổ chức cần lên kế hoạch chi tiết để chủ động trước các tình huống phát sinh. Liên hoan năm nay có khoảng 80 cơ quan phát thanh, truyền hình, báo chí trong cả nước tham dự với hơn 260 tác phẩm. Trước khi vào Vòng Chung khảo, Đài TNVN tổ chức 3 Vòng Sơ khảo tại các khu vực.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An Lê Minh Thông phát biểu tại buổi làm việc

Tại cuộc họp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An Lê Minh Thông đề nghị Văn phòng UBND tỉnh rà soát lại kế hoạch; đề nghị các thành viên Ban Tổ chức dựa trên nhiệm vụ đã phân công để phối hợp làm tốt các nội dung về thời gian, địa điểm, bố trí ăn nghỉ, công tác vệ sinh môi trường, an ninh trật tự… nhằm đảm bảo tổ chức thành công sự kiện quan trọng này./.

CÁC KÊNH PHÁT SÓNG